Chùm ảnh sinh viên HPC - cơ sở Hải Phòng trong giờ thực hành môn cắt tỉa hoa quả

Chế biến món ăn là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng…) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh,… đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó môn cắt tỉa hoa quả là một trong môn học thực hành quan trọng của sinh viên ngành chế biến

   Chế biến món ăn là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng…) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh,… đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó môn cắt tỉa hoa quả là một trong môn học thực hành quan trọng của sinh viên ngành chế biến

Cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn, hiện nay học cắt tỉa rau, củ, quả đang rất thịnh hành trong giới đầu bếp cũng như giới trẻ Việt.

Một bàn ăn chỉ có bát, đĩa, đũa, thìa, cốc, chén thì dù món ăn có ngon lành đến đâu cũng không hấp dẫn bằng bàn ăn được trang trí đẹp đẽ, trang điểm bằng những bông hoa tỉa gọt khéo léo, bày biện một cách tinh tế đầy nghệ thuật. Kỹ thuật này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của một đầu bếp, người nội trợ.

Dưới đây là một vài hình ảnh của sinh viên lớp chế biến và sản phẩm sau buổi học môn cắt tỉa:

Description: 20181030_100628.jpg

Description: 20181030_101839.jpg

 

Description: 20181030_101915.jpg

 

Description: 20181106_101435.jpg

 

Nếu các bạn yêu thích ngành chế biến hãy liên hệ ngay

Địa chỉ liên hệ:

Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội-Trụ sở Hải Phòng

176 Đường Quán Trữ, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3544728,

Hotline: 0866212986


Bài viết cùng chủ đề