Cơ sở vật chất thực hành của ngành May và Thiết kế thời trang

HPC - Cơ sở đào tạo Hải Phòng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà hiệu bộ, khu giảng đường, trang thiết bị giảng dạy, học tập, phòng thực hành, Ký túc xá được trang bị đầy đủ đáp ứng cuộc sống của sinh viên. Tại đây, sinh viên được học tập, rèn luyện trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, phát huy tính chủ động, sáng tạo.

Với nghề chủ đạo là May thời trang và thiết kế thời trang. Cơ sở Hải Phòng đầu tư phòng thiết kế và Xưởng may thời trang để nâng cao chất lượng đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên, đảm bảo sinh viên ra trường có các kiến thức mới nhất đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng với trang thiết bị mới và hiện đại nhất phù hợp xu thế thời đại.


2 xưởng thực hành thực tập với diện tích 1080 m2 mỗi xưởng tối thiểu 25 máy may, máy vắt sổ, máy thùa khuya đính cúc, máy là …đều là máy hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu thực hành thực tập của sinh viên.


Phòng cắt và thiết kế thời trang với diện tích 270m2 đầu tư bàn cắt đúng tiêu chuẩn, manocanh mẫu và mẫu thiết kế thời trang hiện đại do chính giáo viên và sinh viên thiết kế trên Toan.

Phòng máy tính có 25 máy cài đặt phần mềm thiết kế trên máy như Gerber, Lectra, Corel… đảm bảo sinh viên vừa thiết kế trên giấy vừa có thể thiết kế trên máy đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty.


Với sự đầu tư mạnh mẽ cơ sở vật chất hiện đại cho ngành May và thiết kế thời trang, cơ sở Hải Phòng đã gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào: Năm 2012 có 4 GV dự thi cấp TP; 01 GV dự thi cấp quốc gia; 06 SV dự thi Tay nghề giỏi cấp TP và 02 SV dự thi Tay nghề Toàn quốc, đã đoạt giải Ba quốc gia năm 2012, Giải nhất cuộc thi tay nghề Quốc gia 2018 và có sinh viên được chọn đi thi tay nghề Asean 2018 là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực đi lên của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, cơ sở Hải Phòng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trụ sở chính Hải Phòng: Số 176 Đường Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại : 0225. 3544728 – 0225.3778134 – 08.66.212986

Email: tuyensinhbkhnhp@gmail.com 

Website: cosohaiphong.bachkhoahn.edu.vn   


ĐĂNG KÝ HỌC

Thành công ! Cảm ơn bạn đã gửi đơn hàng cần mua hộ cho chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất, xin chân thành cảm ơn."
Họ và tên
Năm sinh
Điện thoại
Số CMND
Địa chỉ
Trình độ
Đăng ký địa điểm học
Ngành đăng ký
Lỗi! Vui lòng nhập đủ thông tin vào ô báo đỏ.

Bài viết cùng chủ đề