Sinh viên 15,16 thi tay nghề thực tập

Sinh viên khóa 15,16 khoa May của trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam tham gia thi tay nghề chuẩn bị thực tập tại công ty may mặc hàng đầu Hồng Kông, Regina Miracle International Việt Nam.

Sinh viên khóa 15,16 khoa May của trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam tham gia thi tay nghề chuẩn bị thực tập 3 tháng tại công ty may mặc hàng đầu Hồng Kông, Regina Miracle International Việt Nam.

Theo đánh giá của cán bộ trực tiếp kiểm tra do Công ty Regina Miracle, các em sinh viên có đầy đủ các kỹ năng và được đào tạo bài bản để thực tập may ra sản phẩm cho công ty. Sinh viên được hưởng lương hàng tháng, được phụ cấp ăn trưa và có xe đưa đón hàng ngày như nhân viên chính thức của công ty.

Chúc các e sinh viên mạnh khỏe vui vẻ và thực tập có hiệu quả.

Cán bộ của Công ty trực tiếp kiểm tra tay nghề của sinh viên

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam - Số 176 Trường Chinh - Lãm Hà - Kiến An _ Hải Phòng.

ĐT: 02253.788.134 - 02253.544.728

-Website:  http://caodangbacnam.edu.vn/