Sinh viên ngành chế biến món ăn nhận bằng tốt nghiệp

     Ngày 26/11 trường HPC cơ sở Hải Phòng đã tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho 39 sinh viên liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Chế biến món ăn tại Ứng Hòa, Hà Nội.

     Về dự với buổi lễ có Bà Cao Bích Thủy Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ đồng thời chúc mừng các em sinh viên tốt nghiệp.

     Ngoài ra còn có thầy cô phòng đào tạo và toàn bộ các e học sinh lớp liên thông tham dự buổi lễ với niềm háo hức và tự hào vì công sức của mình trong 1 năm qua đã được đền đáp. Các e được mặc lễ phục và được cầm tấm bằng tốt nghiệp do cô phó hiệu trưởng trực tiếp chúc mừng và trao cho thật ý nghĩa. 

     Để sinh viên có những dấu ấn khó quên tại buổi lễ, Nhà trường đã thực hiện đổi mới đối với các hoạt động trong lễ trao bằng tốt nghiệp năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo Trường sẽ tiếp tục đổi mới các hoạt động này để các tân cử nhân có ngày lễ ấn tượng nhất.    


      Thay mặt các tân cử nhân, cử nhân Dương Văn Hiệp thay mặt các em học sinh dành lời cảm ơn và trao những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo: “em xin gửi tới các thầy cô – những người đã ngày đêm tận tụy, không quản ngại khó khăn dạy bảo chúng em trong những năm tháng học tập trên giảng đường lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Các bạn sinh viên K17, chúng ta chính là tương lai và tiềm năng là vô hạn, đừng ngần ngại theo đuổi ước mơ vì chúng ta chắc chắn thành công”.Bài viết cùng chủ đề