Tham quan , du xuân đầu năm 2018

Đầu năm du xuân trẩy hội và đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam. Nhân dịp đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018 được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, Cơ sở Hải Phòng đã tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân Đền Cửa Ông – Trà Cổ - Đông Hưng, Trung Quốc để cầu lộc bình an cho gia đình và đoàn thể.

Đầu năm du xuân trẩy hội và đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam. Nhân dịp đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018 được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội cơ sở Hải Phòng đã tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân Đền Cửa Ông – Trà Cổ - Đông Hưng, Trung Quốc để cầu lộc bình an cho gia đình và đoàn thể.