Trường HPC - Cơ sở Hải Phòng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

TRƯỜNG HPC-CƠ SỞ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

9h Sáng ngày 20/11/2018, tại Hội trường 306, Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự buổi lễ có Ông Takeshi Giám đốc công ty Hàn Quốc tới chúc mừng nhà tường.

Description: FB_IMG_1542692286412 (1).jpg

Về phía nhà trường có cô Cao Bích Thủy Phó Hiệu trưởng trường tham dự cùng đại diện Đảng ủy, các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường. Đặc biệt đến dự buổi lễ long trọng này còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy và đoàn thể cùng các thầy cô đã công tác tại trường qua các thời kỳ; các cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh đang công tác và học tập tại trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghề đặc sắc như hát và nhảy đến từ các em sinh viên và giáo viên trong trường. Những giai điệu vui tươi và đầy ý nghĩa của các e học sinh gửi tặng các thầy cô làm cho buổi lễ tràn ngập niềm vui và xúc động.

Description: 20181120_095153.jpg

Phát biểu tại buổi lễ Cô Cao Bích Thủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ và tổng kết năm học 2017-2018. Cô gửi lời tri ân và chúc mừng đến các thế hệ thầy/cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Description: 20181120_101049.jpg

Tiếp theo buổi lễ Cô Trần Thị Nhàng đại diện nhà trường đọc quyết đinh khen thưởng cho tập thể, các nhân và học sinh sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc và quán trình học tập.

Description: 20181120_104153.jpg

Tại buổi lễ, Cô Hiệu Phó trao phần thưởng cho các tập thể, cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến trong năm 2017-2018.

Description: IMG_20181122_152400.jpg

Kết thúc buổi lễ cô trò trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, trụ sở Hải Phòng chụp ảnh lưu niệm với cựu cán bộ giáo viên từng công tác tại trường về dự tại buổi lễ.

Description: IMG_20181122_163543.jpg

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của cô và trò trường HPC- trụ sở Hải Phòng. Chúc  nhà trường luôn tạo dựng được thương hiệu, có uy tín trong khối trường nghề và mở rộng hợp tác quốc tế.